LOADING

Type to search

NTK Kim Trần – Giám đốc thương hiệu thời trang Chanony: Định hình phong cách doanh nhân Việt là sứ mệnh của thương hiệu thời trang Chanony.

News

NTK Kim Trần – Giám đốc thương hiệu thời trang Chanony: Định hình phong cách doanh nhân Việt là sứ mệnh của thương hiệu thời trang Chanony.

thaonhi November 23, 2018
Share

Là một nhà thiết kế tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành thời trang , NTK Kim Trần – Giám đốc thương hiệu thời trang Chanonyluôn khao khát xây dựng hình ảnh và phong cách cho nữ doanh nhân Việt: Sang trọng – Hiện đại nhưng không thiếu phần tinh tế, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.

(

(Nhà thiết kế Kim Trần)

Trong hơn 10 năm, NTK Kim Trần luôn tự hỏi: Tại sao những con chim lại đứng yên một chỗ trong khi chúng có thể bay đến bất cứ đâu trên trái đất này?

Trên bước đường 10 năm gắnbó với nghề, NTK Kim Trần nhận ra: Chính thần thái sang trọng, quyến rũ của khách hàngkhi khoác trên người những bộ trang phục của thương hiệu Chanony là động lực để NTK Kim Trần luôn sáng tạo không ngừng nghỉ. Làm đẹp cho nững người phụ nữ Việt nói chung hay những doanh nhân nói riêng là niềm đam mê, là sức sống của NTK Kim Trần.

(Bộ sưu tập của nhà thiết kế Kim Trần dành cho đội ngũ giáo viên ngành làm đẹp toàn quốc dự thi)

Rất rất nhiều bộ sưu tập mang hơi thở của thời đại,hòa quyện với bản sắc Việt đã được NTK Kim Trần gửi tới khách hàng xa gần trong và ngoài nước như: Passionate fire (Lửa đam mê), Black of passion (Đen của sự đắm say), vest greens (Vest chào Thu)…

(Nhà thiết kế Kim Trần cùng Ban giám khảo)

Với NTK Kim Trần định hình phong cách doanh nhân Việt là sứ mệnh của thương hiệu thời trang Chanony.

(Ban giám khảo Kim Trần trao giải cho giáo viên dự thi)

Trụ sở chính: Số 62, ngõ 97 đường Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *