LOADING

Type to search

MAGIC STICK: A Perfect Way To Reach Your Dream

Beauty News

MAGIC STICK: A Perfect Way To Reach Your Dream

thaonhi November 19, 2018
Share

Ngày 16/11/2018 vừa qua chương trình MAGIC STICK: A perfect way to reach your dream đã tổ chức buổi casting (vòng chinh phục) dành cho 20 thì sinh đến từ khắp nơi trên đất nước. Buổi casting được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều tiết mục hấp dẫn, cùng với sự tham gia của các chuyên gia thẩm mỹ, stylist, giảng viên trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí.

Chương trình MAGIC STICK là một chương trình mang tầm quốc tế có ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn. Đến với cuộc thi này các thì sinh không chỉ được thỏa sức thể hiện tài năng, cháy hết mình với đam mê mà họ còn được gắn kết tìm hiểu về văn hóa nghệ thuật giữa Việt Nam và Hàn Quốc, chương trình cũng mang đến cho các bạn trẻ những cơ hội tuyệt vời để khẳng định mình thông qua việc tạo dựng và hoàn thiện hình ảnh của mình.

Magic stick mang đến một sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ bên cạnh đó Magic Stick còn đem đến cơ hội thay đổi phát triển khả năng của chính người chơi. Đến với chương trình các bạn hoàn toàn có thể sống là chính mình thể hiện hết cá tính cũng như sự sáng tạo, Magic Stick giúp xóa bỏ trợ ngại về ngoại hình, thay đổi diện mạo tiếp thêm niềm tin cho các bạn kém may mắn về ngoại hình.

Với ý nghĩa tiếp lửa đam mê, chương trình tài trợ hoàn toàn mọi chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cũng như học bổng đào tạo chuyên nghiệp 3 tháng tại Hàn Quốc cho người thắng cuộc. Sự ra đời của Magic Stick được bắt nguồn từ chính sự cảm thông cho những hoàn cảnh tài năng nhưng thiếu may mắn và từ chính tình yêu cái đẹp mong muốn làm đẹp cho người làm đẹp cho đời từ những nhà sản xuất chương trình.

Đến tham gia buổi casting sáng ngày 16/11/2018 có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trong nước và quốc tế, chuyên gia nổi tiếng trong việc đào tạo nghệ thuật và sự tham gia của những diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng có ảnh hưởng trong giới nghệ thuật,… điều này càng làm cho buổi casting trở nên sôi động và càng làm tăng thêm tinh thần cho các thí sinh đến tham dự.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *