LOADING

Type to search

Đám cưới bất ngờ của đạo diễn Lê Minh thu hút dàn sao truyền hình khoe sắc

News

Đám cưới bất ngờ của đạo diễn Lê Minh thu hút dàn sao truyền hình khoe sắc

tulan December 3, 2018
Share

Là nam đạo diễn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, lễ cưới của Lê Minh tổ chức đơn giản tại nhà thờ ở quận 3, TP.HCM. Sau hôn lễ, tối 2/12 tiệc cưới của Đạo diễn Lê Minh được diễn ra tại TP.HCM.

 

Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra vào tối 2.12 tại Khách sạn Rex, quận 1, TP.HCM. Anh và bà xã Mai Chi quyết định về chung nhà sau một năm hẹn hò.

Lê Minh từng là một diễn viên tham gia nhiều vai trong các bộ phim như “Thời vi tính”, “Viên ngọc Côn Sơn”, “Hạt bụi hạt đời”, “Những ngày không có mặt trời”, “Hương phù sa”. Tuy nhiên, sau đó Lê Minh nhận ra mình không có duyên với nghiệp diễn nên anh đã quyết định chuyển sang làm đạo diễn, là đạo diễn của hàng loạt phim truyền hình như Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Ảo vọng, Giá của nụ cười, Vực thẳm vô hình, Hận thù hóa giải… Còn vợ anh từng du học ở Mỹ và hiện làm trưởng phòng của một công ty bất động sản.

 

Ở tuổi 41, Lê Minh bất ngờ lên xe hoa. Được biết, vợ sắp cưới của anh tên là Trần Mai Chi, từng du học tại Mỹ, hiện tại làm trưởng phòng nhân sự cho một công ty bất động sản ở TP.HCM. Xuất hiện trong ngày hạnh phúc của mình, chú rể Lê Minh điển trai trong trang phục vest đen rạng ngời bên bà xã trong chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi. Nam diễn viên, đạo diễn vô cùng hạnh phúc khi tìm thấy một nửa yêu thương mình và nên duyên chồng vợ chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu.
Lê Minh từng chia sẻ vợ sắp cưới của anh vô cùng thông minh, học cao hiểu rộng và sinh ra lớn lên trong gia đinh gia giáo. Ngoài ra, cô còn có lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ người không may mắn, luôn động viên anh lúc vui cũng như lúc gặp khó khăn, trắc trở trong công việc và cuộc sống.

Đám cưới của anh thu hút truyền thông khi có sự góp mặt của dàn sao phim truyền hình đình đám

 

 

Diễn viên Thùy Trang của Gió nghịch mùa

 

 Diễn viên Đoàn Thanh Tài

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *