LOADING

Type to search

Microblading là gì? Điều cần biết về lông mày

Tags:

Microblading là gì? Điều cần biết về lông mày

August 11, 2018
Share

Xu hướng lông mày đến và đi, nhưng thủ tục trán mới này có thể ở đây để ở. Từ mỏng và sắc nét đến A-la-me ICA và cơ bản tất cả các mô hình khác, mà nhiều người đã nóng lòng chờ đợi trong vài năm qua.

Nhưng xu hướng lông mày mới mà chúng tôi không thể có đủ là microblading, một kỹ thuật xăm lấp đầy lông mày hoặc định hình lại chúng bằng cách vẽ trên những đường nhỏ trông giống như những sợi lông cá nhân.

Chúng tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ: lông mày xăm mình? Không đời nào. Nhưng hãy nghe chúng tôi. Microblading lá lông mày trông tự nhiên, không đáng sợ, Thu Hằng cho biết, đồng sở hữu của ICA, các tiệm xăm hình người nổi tiếng được chấp thuận ở thành phố Long Beach.

“Nghe có vẻ đáng sợ, và có sự kỳ thị của lông mày cong màu xanh của bà ngoại, nhưng chúng hoàn toàn khác”, cô nói với Beauty News.”

Thu Hằng
Photo Credit: Designlazy.com

Microblading được thực hiện với một công cụ cầm tay – nó “trông giống như một con dao X-ACTO làm bằng kim,” cô nói – điều đó đặt sắc tố vào da, nhưng không đi sâu như một hình xăm bình thường.

Nó cũng bán kiên cố. Lông mày nhỏ nhắn của bạn sẽ kéo dài từ một đến ba năm, Thu Hằng cho biết thêm rằng 18 tháng là điển hình cho hầu hết khách hàng của mình.

Thủ tục khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đến, nhưng cô ấy nhìn thấy người hai lần – một lần cho một cuộc hẹn ban đầu và sau đó một khi lông mày đã được chữa lành cho một touch-up.

“Thực tế microblading có lẽ là phần ngắn nhất trong cuộc hẹn của bạn,” THu Hằng nói. “Tôi dành rất nhiều thời gian để biết khách hàng của tôi và những gì họ muốn, những gì thực tế cho khuôn mặt của họ và sau đó vẽ trên chúng để đảm bảo rằng họ đang hạnh phúc với hình dạng.”

“Tôi làm việc với xương trán và cấu trúc của khuôn mặt và chắc chắn rằng lông mày đang di chuyển khi bạn đang làm cho biểu thức và họ đang ở phần bên phải của khuôn mặt của bạn,” cô nói thêm.

Trước & Sau

Nhưng được cảnh báo rằng microblading đắt hơn việc vẽ lông mày của bạn vào mỗi buổi sáng: chuẩn bị chi tiêu ít nhất là $ 500 và dường như ở mức thấp cho dịch vụ. Nó cũng có một chút đau đớn, nhưng không có gì khiến mọi người sợ hãi. Thu Hằng nói thêm: “Nó có vẻ giống như tuốt, và thêm vào đó cô ấy bị tê khu vực trán trước khi microblading. (Và, này, có lẽ đó là một mức giá nhỏ để trả cho việc có “lông mày trên chuyến bay”, nhưng đó là cuộc gọi của bạn.)

Thủ tục này vẫn còn tương đối mới đối với Hoa Kỳ, nhưng Thu Hằng nghi ngờ nó sắp trở thành một “cơn sốt”. Và nếu bạn làm theo bất kỳ vẻ đẹp trên Instagram hoặc bạn đã bằng cách nào đó stumbled khi microblading đã có, bạn có thể tranh luận cơn sốt đã bắt đầu.

“Nó rất phổ biến ở các quốc gia khác và hiện đang trở nên phổ biến ở các bang”, cô nói. “Hầu hết khách hàng của tôi chưa từng nghe về nó, hoặc họ chỉ nghe về nó bây giờ. Nhưng trong năm tới, nó sẽ là tất cả những gì bạn sẽ nghe.”

Bản thân Thu Hằng mới chỉ bắt đầu thấy tác động của dịch vụ đối với khách hàng của cô, những người tìm thấy cô hầu hết thông qua truyền miệng.

“Khi tôi bắt đầu làm điều này, tôi nghĩ nó trông rất thú vị,” cô nói. “Nhưng nó buồn cười, điều mà tôi nghe thường xuyên nhất từ ​​khách hàng của tôi là nó thay đổi cuộc sống, đó không phải là câu nói mà tôi nghĩ tôi sẽ nghe khi nói về lông mày!”

“Có những phụ nữ sẽ không rời khỏi nhà nếu lông mày của họ không bị cuốn hút”, nghệ sĩ nói thêm. “Hoặc họ sẽ tránh những hoạt động nhất định như một ngày bãi biển hoặc thứ gì đó sẽ khiến cho lông mày của họ đổ mồ hôi hoặc lau đi. Nhưng (sau khi microblading) họ có thể đi đến hồ bơi hoặc đến Bikram yoga hoặc bất cứ điều gì. thật là bổ ích vì nó thay đổi cách mọi người cảm nhận về bản thân.”

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *