LOADING

Type to search

MASTER JULY TRANG LÊ: BẢN LĨNH NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI XINH ĐẸP VÀ ĐA TÀI

Beauty

MASTER JULY TRANG LÊ: BẢN LĨNH NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI XINH ĐẸP VÀ ĐA TÀI

Nghi Tran February 6, 2020
Share

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp rạng ngời của mẫu phụ nữ hiện đại quyến rũ. July Trang Lê còn thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ với nhiều thành tích đáng nể.

MẪU PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI, THÀNH CÔNG

Là một trong những hình mẫu phụ nữ truyền cảm hứng, July Trang Lê ngày càng thành công với con đường theo đuổi ngành làm đẹp. Là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, chị luôn tâm niệm phải làm sao đưa nghề làm đẹp Việt ngày một phát triển, vươn tầm quốc tế. Không chỉ tài năng, Trang Lê còn là mẫu phụ nữ bản lĩnh ưa thích chinh phục những đỉnh cao mới. Trong sự kiện đăng quang ngôi vị Hoa hậu tài năng của cuộc thi Hoa hậu phụ nữ toàn cầu năm 2018. Với thành tích này, một lần nữa Trang Lê khẳng định vai trò và giá trị của phụ nữ trong xã hội hiện đại: “Với đặc thù của ngành là hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, đây là nghề có mức độ rủi ro nhưng tỷ lệ nữ tại nghề này chiếm tỷ trọng rất lớn. Họ là những người dũng cảm, bản lĩnh khi làm chủ tương lai, chinh phục ngành làm đẹp vốn dĩ là những công việc chưa được xã hội trân trọng. Thay đổi định kiến xã hội, đồng hành cùng phụ nữ phát triển năng lực, khẳng định bản thân là lời đáp tốt nhất cho những định kiến phiến diện như thế” –July Trang Lê bật mí khát vọng và nghị lực đã giúp chị dẫn dắt Học viện của mình đạt thành quả hiện tại.

JULY TRANG LÊ LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Bên cạnh sự bản lĩnh, quyết đoán của cá nhân, chị luôn ý thức tầm quan trọng của việc truyền ngọn lửa đam mê và tận tâm với công việc cho toàn đội ngũ nhân viên của Học viện.  Tại July Trang Lê academy, tình yêu với nghề để nắm bắt cơ hội luôn được July Trang Lê thổi bùng khát vọng trong mỗi cộng sự. Là một chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và nối mi, Trang Lê cho rằng “Những người phụ nữ nhỏ bé nhưng đã dám ước mơ lớn lao và hiện thực hóa ước mơ bằng chính nghị lực của mình. Tôi muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội cho các bạn”.

Tới đây, Học viện July Trang Lê Acadey sẽ khai trương cơ sở thứ 2. Đây là cơ hội để các bạn đồng nghiệp được thể hiện tài năng thực sự của mình. July Trang Lê đã mang cơ hội việc làm đến cho hàng ngàn người, trong đó có ngàn người chưa bao giờ biết đến làm đẹp.

Trang Lê Academy liên tục đón nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Hoa hậu, giám khảo của nhiều cuộc thi uy tín trong ngành làm đẹp.

Trang Lê Academy liên tục đón nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Hoa hậu, giám khảo của nhiều cuộc thi uy tín trong ngành làm đẹp. Đằng sau những thành tích này là câu chuyện của người phụ nữ đầy nghị lực và kiên trì bám đuổi mục tiêu đề ra. Bằng một tình yêu nghề và sự tự hào mang lại những cơ hội mới cho hàng ngàn bạn trẻ dám theo đuổi ước mơ. “Năm 2019 mở ra nhiều cơ hội và thách thức mới. Với hành trình vươn tầm quốc tế, chúng tôi muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho học viên, cho bản thân những con người trong đại gia đình July Trang Lê Academy” July Trang Lê đúc kết.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *