LOADING

Type to search

MASTER Hạnh Châu CEO THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ HALLEE: KHÁT VỌNG HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ PHÁT TRIỂN NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ VIỆT NAM

Beauty

MASTER Hạnh Châu CEO THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ HALLEE: KHÁT VỌNG HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ PHÁT TRIỂN NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ VIỆT NAM

Nghi Tran February 6, 2020
Share

Gắn bó với nghề thẩm mỹ trong suốt thời gian dài, Master Hạnh Châu đã và đang hiện thực hóa ước mơ phát triển nghề phun xăm thẩm mỹ. Với chị, một chuyên gia giỏi không đơn thuần là truyền tải các bài giảng về kiến thức, kỹ năng mà quan trọng hơn hết đó là khơi dậy niềm đam mê nghề thật sự trong mỗi con người.

Ấn tượng đầu tiên khiến người đối diện khó quên dù chỉ trong lần đầu tiên gặp mặt đó là gần gũi, thân thương mà Hạnh Châu dành cho người đối diện. Xinh đẹp sắc sảo, năng động của tuýp người phụ nữ hiện đại. Dù trẻ tuổi thế nhưng ít tai biết rằng Hạnh Châu lại có vốn nghề khủng. Cô luôn được mời giữ các vị trí quan trọng trong các chương trình thẩm mỹ quốc tế như: Giảng viên học viện Mac Academy Hàn Quốc, Giám khảo cuộc thi International beauty Artist Expro 2017 tại Hàn. Bên cạnh đó, cô còn là trưởng Ban tổ chức cuộc thi Beauty contest 2017, giám khảo cuộc thi Korea Beauty Confesta 2018 do Đại học Ulsan Hàn Quốc tổ chức. Master Hạnh Châu hiện là CEO của viện thẩm mỹ viện quốc tế Hallee tại địa chỉ 529/52 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận. Master Hạnh Châu từng tu nghiệp rất nhiều Khóa học chuyên nghành Phun thêu thẩm mỹ của các trường đào tạo nổi tiếng trên thế giới với tấm bằng loại ưu. Đam mê với nghề làm đẹp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thế nên, cô quyết định rẽ ngang con đường học vấn để đi học nghề. Những ngày mới theo nghề, những bỡ ngỡ khó khăn có đôi lúc cô cảm thấy muốn bỏ cuộc. Dù vậy, cô vẫn kiên quyết không cho phép mình bỏ cuộc. Mỗi ngày qua đi, nhìn thành công của các điền anh điền chị đi trước cô càng nỗ lực gấp bội. “Mình cũng là người, họ làm được tại sao bản thân mình lại không?”. Cứ thế niềm tin, tình yêu với nghề ngày một lớn. Trời không phụ lòng người, con đường phát triển nghề của Hạnh Châu mỗi ngày một tiến triển. Những tác phẩm thẩm mỹ mà Hạnh Châu làm cho khách luôn được tán dương bởi sự hài lòng. Nhìn nụ cười mãn nguyện của khách hàng khiến cho Hạnh Châu thêm tin vào con đường mình đã chọn. Không bằng lòng với thực tại, cô liên tiếp tham gia các khóa học với chuyên gia nổi tiếng để nâng cao tay nghề, làm nghề một tốt hơn. Có lẽ chính vì thế, viện thẩm mỹ Hallee được hàng trăm khách hàng thân thiết yêu quý và tin tưởng. Đây cũng là cái nôi đào tạo của hàng trăm học viên và những người làm nghề phun xăm thẩm mỹ. Ngoài truyền nghề, cô còn là người thầy tận tâm truyền lửa cho các thế hệ học trò. Với khát vọng hiện thực hóa phát triển nghề làm đẹp việt Nam, cô không ngừng trau dồi kiến thức bản thân và sẵn sàng “cho đi”. Cô bắt đầu hiện thực hóa khát vọng bằng việc sẻ chia cho học viên tình yêu với nghề, làm sao để có thể sống với nghề. Hạnh Châu quan niệm cách làm nghề tốt nhất và đặc biệt là truyền ngọn lửa đam mê, đạo đức nghề nghiệp cho những người xung quanh.

Những tác phẩm thẩm mỹ mà Hạnh Châu làm cho khách luôn được tán dương bởi sự hài lòng. Nhìn nụ cười mãn nguyện của khách hàng khiến cho Hạnh Châu thêm tin vào con đường mình đã chọn.

Với khát vọng lớn lao được xây nên từ những bước đi nhỏ. Hạnh Châu đang hàng ngày đồng hành cùng các thế hệ học trò để truyền thụ cho họ những kiến thức về nghề chuẩn nhất. Để khát vọng nâng cao nghề làm đẹp Việt trên bản đồ thế giới thành hiện thực cô quan niệm “Muốn xây nhà cao trước tiên phải làm móng cho chắc”. Khát vọng phát triển nghề của Hạnh Châu ngày dần trở thành hiện thực bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *