LOADING

Type to search

LITERIDE: PHÉP MÀU CÔNG NGHỆ TỪ CROCS

Fashion

LITERIDE: PHÉP MÀU CÔNG NGHỆ TỪ CROCS

Hồng Dư Trân November 14, 2018
Share

Năm 2018, dòng sản phẩm LiteRide của Crocs chính thức trở lại. LiteRide đánh dấu sự ra đời công nghệ tối tân nhất của Crocs từ trước đến nay. Cùng với đó chiến dịch “Come As You Are” – “Thoải mái là chính mình” được truyền tải đến mọi người thông qua các đại diện thương hiệu của Crocs, như Drew Barrymore, Yoona và Henry Lau

 

 

Đầu tiên, LiteRide chính là sự tích hợp công nghệ tiên tiến ở phần đế trong siêu mềm và độ đàn hồi cao. Chất liệu LiteRide mềm hơn 40% và nhẹ hơn 25% so với Croslite. Đây vốn là chất liệu Crocs đã thường sử dụng và được khách hàng yêu thích với độ mềm nhẹ cao.

Phần lót đế siêu mềm và nhẹ nhàng đáng kinh ngạc. Độ đàn hồi vượt trội của nó mang lại sự thoải mái cho người dùng. Sự kết hợp của thế đỡ bàn chân và chất dẻo mềm mại rất thích hợp cho những chuyến du lịch xa.

 

 

LiteRide mang thông điệp “Equal parts science and magic”. Sản phẩm Literide áp dụng công nghệ cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm kì diệu.

Crocs LiteRide với những thiết kế cực kỳ ấn tượng, bắt mắt, từ dòng dép “clog” cổ điển đến dòng sandal, giày phong cách thể thao….cho cả nam, nữ và unisex, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Lần ra mắt của dòng Crocs Literide lần này sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể dễ dàng kết hợp bất kì phong cách thời trang nào của riêng bạn, từ năng động,…

 

 

Cho đến dễ thương như chính phong cách của cô nàng Drew Barrymore vốn theo đuổi…

 

Ai nói Crocs không thể kết hợp được với phong cách cá tính? Sự kết hợp giữa màu sắc và kiểu dáng sẽ càng tôn lên sự phá cách cho mỗi người.

 

Đây hẳn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi khi sự đơn giản và đồng điệu được kết hợp với nhau.

 

Bên cạnh đó, Crocs LiteRide là bộ sưu tập chính trong chiến dịch “Come As You Are” – “Thoải mái là chính mình”.

“Come As You Are” như một lời mời gọi hãy thể hiện sự độc đáo của bản thân. Đồng thời động viên mọi người hãy thoải mái là chính mình.
Diễn viên nổi tiếng Drew Barrymore là đại diện thương hiệu chính cho Crocs. Ngoài ra còn có thành viên nhóm nhạc Girls’ Generation Yoona và ca sỹ Herry Lau.

Với phong cách năng động và vô cùng trẻ trung là những gì Drew Barrymore đang thể hiện thông qua bộ sưu tập Literide của Crocs.

 

 

Cô nàng Yoona cũng trở nên khỏe khoắn và nữ tính hơn khi thể hiện dòng sản phẩm Literide Clog.

Trong khi đó, chàng ca sĩ Henry Lau lại toát ra vẻ nam tính và cũng vô cùng năng động,…

 

Crocs LiteRide còn nhận được sự yêu thích từ nhiều sao Việt. Quang Vinh và Diễm My là hai trong số những ngôi sao đã kịp bắt kịp xu hướng “Come As You Are” cùng dòng Literide từ Crocs lần này.

 

Crocs Literide được ca sỹ Quang Vinh yêu thích (Nguồn: Facebook ca sỹ Quang Vinh)

 

 

Crocs Literide được Diễm My 9x yêu thích (Nguồn: Facebook Diễm My)

 

bazaarvietnam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *