LOADING

Type to search

Jade Trần – NẾU CHƯA TỪNG CỐ GẮNG, CŨNG ĐỪNG BUỒN NẾU THẤT BẠI.

Beauty

Jade Trần – NẾU CHƯA TỪNG CỐ GẮNG, CŨNG ĐỪNG BUỒN NẾU THẤT BẠI.

thaonhi February 6, 2020
Share

Từ một người bỡ ngỡ với nghề, đến nay Jade Trần đã khẳng định tài năng của mình trong ngành phun xăm thẩm mỹ với những thành tích đáng nể. Sự thành công lớn nhất của cô là trở thành CEO của Jade Academy, để phát triển chính mình cũng như Jade Academy cô luôn sống với tâm niệm: “Nếu chưa từng cố gắng, cũng đừng buồn nếu thất bại”.

Vừa qua, tôi có dịp gặp Jade Trần tại Hà Nội trong một khóa học đào tạo về y khoa ngành thẩm mỹ của trường Đại Học Y Hà Nội, không khó để nhận ra một Jade Trần luôn tươi vui, mạnh mẽ tràn đầy sức sống như tiếp thêm sức mạnh cho người đối diện. Hiện nay, Jade Trần đang là chủ của thương hiệu thẩm mỹ Jade Trần tại thành phố Hồ Chí Minh, nhờ sự khéo léo và tỉ mỉ trong mỗi tác phẩm phun xăm chân mày mà tay nghề của cô đã chiếm được lòng tin yêu của khách hàng gần xa. Không chỉ có vậy, cô còn liên tục cập nhật những kiến thức, kỹ năng nghề để mỗi ngày hoàn thiện bản thân hơn.

Cô cho rằng “Làm việc gì cũng vậy, bạn có tận tâm với nghề thì mới mong trưởng thành được. Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của mỗi người một nhiều không chỉ dừng lại ở ăn mặc mà cao hơn nữa là hướng tới vẻ đẹp toàn diện. Bản thân tôi là người làm trong lĩnh vực phun xăm lại càng đòi hỏi sự chỉn chu gấp bội, không đơn giản chỉ là vẽ nên một đôi chân mày cho khách mà bạn phải nắm rõ ngoài yếu tố thẩm mỹ, yếu tố an toàn sức khỏe của khách hàng cũng luôn cần được quan tâm hàng đầu. Những kiến thức về y khoa giúp tôi làm công việc tốt hơn, bảo vệ sức khỏe bản thân và khách hàng an toàn hơn”. “Kiến thức là vô hạn, điều bạn biết ngày hôm nay sẽ trở nên lỗi thời vào ngày hôm sau, chính vì vậy luôn làm mới và làm đầy kiến thức của mình mỗi ngày mới mong thành công được” – Jade Trần tâm sự.

Để có được thành quả như ngàyhômnaylàcảsựnỗlựchết mình theo đuổi nghề. Nhiều lúc cô còn nói vui, giờ phun xăm không chỉ là nghề mà còn là nghiệp phải mang. Là một người đam mê với nghề, Jade Trần luôn nỗ lực mỗi ngày để thành công hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *