LOADING

Type to search

EB5 Life và Paragon Partners Asia thành công hội thảo “Đầu tư nhận Thẻ Xanh Hoa Kỳ cách tốt nhất”

November 4, 2018
Share

Ông Nguyễn Tiến Phương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH UIMEX VN

03/11 Buổi hội thảo rất thành công vì các diễn giả của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và công ty công ty của họ cũng đã nói lên được thực lực. Có được các diễn giả này, chúng tôi không quên công lao đóng góp của Ông Nguyễn Tiến Phương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH UIMEX VN đã đích thân sang tận Hoa Kỳ mời về.

EB5 Life đã phối hợp với ASEAN Trade Center tổ chức thành công hội thảo “Đầu tư nhận Thẻ Xanh Hoa Kỳ cách nhanh nhất” tại Khách sạn Kỳ Hoà, Tp. HCM Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 với các diễn giả đến từ Paragon Partners Asia (California) như Ông Brennen McConnell, người đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Châu Á và Trung Đông cùng Tập đoàn luật sự Fakhoure Law Group (Chicago) Ông Brandon Meyer với nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực di trú bao gồm các vấn đề đầu tư nhập cư.

Ông Nguyễn Văn Nhân, Ủy viên HĐTV kiêm Giám đốc Truyền thông và Sự kiện của ASEAN Trade Center

“Khác với quy mô những cuộc hội thảo trước về Thẻ Vàng Bồ Đồ Nha hay Nhập cư châu Âu theo diện Đầu tư Bất động sản tại Cộng hòa Síp mà Công ty EB5 Life đã cùng chúng tôi tổ chức. Đây là buổi hội thảo độc đáo, mang nhiều màu sắc và khác hẳn với nhiều chương trình trước. Lần này có sự tham gia của nhiều chuyên gia, diễn giả và nhà đầu tư uy tín hàng đầu tại Hollywwod, California và Tập đoàn Luật bên Hoa Kỳ”. Ông Nguyễn Văn Nhân, Ủy viên HĐTV kiêm Giám đốc Truyền thông và Sự kiện của ASEAN Trade Center cho biết.

EB5 Life là Công ty có nhiều chuyên gia cố vấn mang tầm quốc tế và liên kết với nhiều đối tác trên thế giới từ Âu, Úc và Mỹ châu nên đã mang đến những thông tin chính xác và hữu ích cho nhiều người tham dự hôm đó.

“Tại Mỹ, luật pháp rất chặt cũng như việc ngăn chặn rửa tiền thật nghiêm minh, nhất là đầu tư của người nước ngoài…” Tiến sĩ Luật sư Brandon Meyer nói trong buổi hội thảo. “Chúng tôi sẽ không bao giờ nhận bất kỳ hợp đồng nào mà chưa có sự tư vấn của luật sư Mỹ, vì thế việc ký kết hợp tác với đối tác trong nước Việt Nam, tôi cho là sự cần thiết”. Ông Brandon nói thêm.

Tiến sĩ Luật sư Brandon Meyer (Fakhoury Global Immigration) đã cùng ký bản MOU với Bà Nguyễn Thị Ngọc Bảo, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính của Công ty TNHH UIMEX VN dưới sự chứng kiến của các đồng sự trong công ty. Hình: Đồng Việt Hòa

Tiến sĩ Luật sư Brandon Meyer (Fakhoury Global Immigration) đã cùng ký bản MOU với Bà Nguyễn Thị Huyền Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính của ASEAN Trade Center tại Việt Nam. Hình: Đồng Việt Hòa

Tiến sĩ Luật sư Brandon Meyer (Fakhoury Global Immigration) đã cùng ký bản MOU với Ông Bạch Sỹ Đông, Tổng Giám đốc Công ty TNHH EB5 Life. Hình: Đồng Việt Hòa

Tại Hội thảo lần này, ông Brennen McConnell giới thiệu với các nhà đầu tư về dự án Morrison Hotel, tại khu vực Hollywood Bang California. Đây là khách sạn đã có sẵn, được trùng tu, nâng cấp và triển khai bởi Relevant Group, một trong những tập đoàn đầu tư phát triển khách sạn lớn nhất vùng Los Angeles được góp vốn bởi Tập đoàn Conoly NorthStar, một trong những tập đoàn đầu tư hàng đầu thế giới. Đây là Công ty đã niêm yết trên thị trường chứng khoán New York dưới mã NYSE: CLNY và là một trong những công ty tài chính bất động sản lớn nhất trên thế giới đã có bề dày trên 26 năm kinh nghiệm, hiện đang quản lý khối tài sản trị giá 43 tỉ USD tại Hoa Kỳ và 10 quốc gia khác trên thế giới. Số phòng khách sạn mà tập đoàn này sở hữu và quản lý từ khi thành lập đến nay lên tới hơn 500 ngàn phòng. Giá trị đầu tư vào các dự án khách sạn toàn cầu trên 4,1 tỉ USD và tổng giá trị đầu tư vào ngành khách sạn lên đến hơn 9,8 tỉ USD.

Ông Brennen McConnell (Paragon Partners Asia) đã cùng ký bản MOU với Ông Trần Đại Nghĩa Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Đặc trách Khu vực Mỹ châu của Công ty TNHH EB5 Life. Hình: Đồng Việt Hòa

Đây là dự án rất khả thi cho các Nhà đầu tư vì theo như thông tin được công bố, khách sạn Morrison nằm ở vị trí cực kỳ đắc địa của Los Angeles, thành phố lớn nhất của tiểu bang California và lớn thứ 2 ở Mỹ với khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nơi có hạ tầng giao thông phát triển, hệ thống đường cao tốc rộng khắp nơi và 6 sân bay thương mại cùng với cảng biển lớn nhất khu vực Bắc Mỹ. Trong đó, sân bay quốc tế Los Angeles là sân bay có lượng lưu thông đứng thứ 5 trên thế giới. Thành phố Los Angeles cũng là nơi được cho là có chất lượng giáo dục rất xuất sắc, là ngôi nhà của các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới như Học viện Công nghệ California (Caltech – Top 10 trường đại học trên thế giới), hay đại học UCLA, đại học Nam California,.. Đây cũng là thành phố tiên phong các ngành điện ảnh, truyền hình, truyền thông của thế giới và Hollywood là trung tâm của ngành công nghiệp điện ảnh thế giới.

Khách tham dự cùng Ban tổ chức và các diễn giả chụp hình lựu niệm tại buổi hội thảo trong Khách sạn Kỳ Hòa, Q10, TP.HCM vào sáng thứ Bảy, ngày 03/11/2018.

Buổi hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích, thiết thực xung quanh vấn đề đầu tư Thẻ Xanh Hoa Kỳ. Các vị khách được tư vấn, giải đáp các thắc mắc trực tiếp của đại diện chủ đầu tư dự án. Đặc biệt phía Công ty TNHH EB5 Life còn mạnh mẽ cam kết sẽ hỗ trợ cho Nhà đầu tư 3,000 USD tiền mặt khi đi tham quan dự án Morrison Hotel. Đó cũng chính là những yếu tố căn bản và khác biệt của đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, Trung tâm Thương mại Asean (Asean trade Center – ATC) để Hội thảo này thành công tốt đẹp.

Nguồn: Đặng Thúy Nga, BTV/Phóng viên ASEAN Times – Hình ảnh: Đồng Việt Hòa


Sponsored by: UIMEX Vietnam, nơi hỗ trợ xuất/nhập khẩu Việt-Mỹ từ năm 2014

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *