LOADING

Type to search

CEO TÀI NĂNG PHAN NGỌC BẢO TRÂN: “NÉT CHỮ NẾT NGHỀ”

Celebrity

CEO TÀI NĂNG PHAN NGỌC BẢO TRÂN: “NÉT CHỮ NẾT NGHỀ”

Nghi Tran February 6, 2020
Share

Là một CEO tài năng và thành công trong lĩnh vực kinh doanh, thế nhưng Phan Ngọc Bảo Trân quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp. Với cô, được đứng trên bục giảng là ước mơ cháy bỏng mà cô ấp ủ từ lâu.

Nghề giáo đòi hỏi bản thân mỗi nhà giáo phải thật sự có đam mê, sự kiên trì, lòng nhiệt huyết với nghề và phải đặt chữ tâm lên hàng đầu. Nếu không có những yếu tố trên thì thật sự rất khó để dài lâu với nghề”

Nghề giáo không chỉ dành riêng cho người đứng trên bục giảng, ngày nay nghề giáo còn dành chung cho những người đang làm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Những người hàng ngày truyền đi những đam mê, tâm huyết cho từng thế hệ học trò ấy được gọi là nhà giáo. Ngay từ khi còn là sinh viên, cô gái Bảo Trân đã thể hiện tài kinh doanh cùng mẹ. Thế nhưng, thay vì nối tiếp truyền thống gia đình, cô lại chọn cho mình hướng đi mới, cô bắt đầu gây dựng cho mình công ty riêng và điều hành thương hiệu đào tạo nghề trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Dù đang rất thành công ở lĩnh vực này, nhưng Bảo Trân lại muốn thử sức ở một lĩnh vực mới hơn đó là nghề thẩm mỹ. Cùng với đam mê và khả năng trời phú, Bảo Trân học nghề rất nhanh, những kỹ năng cộng với sự đam mê học hỏi cô dần ghi dấu ấn với vô số thành công. Từ người làm nghề, cô quyết định mở lớp đào tạo, lúc đầu chỉ là một lớp học nhỏ dần lớp học mỗi ngày đông hơn. Học trò theo học cứ nối tiếp nhau theo học và con đường trở thành người “đưa đò” cũng bén duyên từ đó. Bảo Trân tâm sự rằng “Nghề giáo đòi hỏi bản thân mỗi nhà giáo phải thật sự có đam mê, sự kiên trì, lòng nhiệt huyết với nghề và phải đặt chữ tâm lên hàng đầu. Nếu không có những yếu tố trên thì thật sự rất khó để dài lâu với nghề”. Những kiến thức cô có được đều truyền thụ hết cho học trò bởi với cô hạnh phúc của người thầy là được thấy sự thành công của những lứa học trò. “Không yêu nghề, thương trò đừng theo nghiệp giáo” chính là quan điểm là kim chỉ nam cho con đường mà Bảo Trân đang theo đuổi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *