LOADING

Type to search

CẬP NHẬT XU HƯỚNG MÀU TÓC NHUỘM MỚI NHẤT TRONG “THE SHAPE OF JOI”

Fashion

CẬP NHẬT XU HƯỚNG MÀU TÓC NHUỘM MỚI NHẤT TRONG “THE SHAPE OF JOI”

Hồng Dư Trân November 13, 2018
Share

Tối hôm qua ( 20/8), sự kiện “The shape of JOICO” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các kiểu tóc và màu nhuộm đang là xu hướng đã được JOICO thể hiện qua 30′ của show diễn.

the shape of JOI-08
Hairshow “The shape of JOI” chính thức bắt đầu lúc 6 giờ tại Grand Ball room của khách sạn Imperial Vũng Tàu. Các khách mời xuất hiện cá tính trong trang phục đen, trắng và pastel. Được biết, các khách hàng của JOICO trên toàn quốc đều quy tụ về đây. Đặc biệt, trong sự kiện còn có sự hiện diện của nghệ sỹ múa Linh Nga, người đến để chia vui cùng cô bạn Đoàn Phương Ly.

the shape of JOI-06

Nghệ sỹ múa Linh Nga cùng chị Đoàn Phương Ly – Giám đốc công ty Liên minh thương mại Việt Nam, phân phối sản phẩm JOICO

The shape of JOI-16

The shape of JOI-15

the shape of JOI-07

Show diễn tóc “The shape of JOI”

Hairshow “The shape of JOI” được xây dựng dựa trên tinh thần JOI năng động, cá tính mà JOICO luôn theo đuổi.

Show diễn mở màn với một tiết mục nhảy đầy sôi động. Sau đó, các người mẫu diện trang phục dạ hội lần lượt xuất hiện trên nền nhạc “Everytime we touch remix” của Cascada. Các người mẫu được chia thành hai nhóm, dựa theo hai nhóm màu nhuộm khác nhau của JOICO. Một nhóm sử dụng dòng màu đa sắc và rực rỡ Intensity. Nhóm còn lại sử dụng màu LUMISHINE. Được biết, trang phục cho show diễn lần này đến từ NTK Dexnol Trần. Tất cả các kiểu tóc đều được thực hiện bởi hai chuyên gia đến từ Mỹ. Đó là cô Cherry Petenbrink và anh Guillermo Flores. Các kiểu tóc và màu nhuộm đang thịnh thành đều được tái hiện trong 30 phút của chương trình.

 

the shape of JOI-03

the shape of JOI-04

Màu tóc Unicorn

the shape of JOI-05

the shape of JOI-12

the shape of JOI-13

 

Cao trào của show diễn chính là màn tạo mẫu tóc ngay trên sân khấu của hai chuyên gia. Chỉ trong 20 phút, cô Cherry đã tạo các kiểu tóc mới thanh lịch cho hai người mẫu. Anh Guillermo thì cắt tóc và tạo kiểu cho 2 vũ công.

 

the shape of JOI-09

Anh Guillermo đang biểu diễn cắt và tạo mẫu

the shape of JOI-01

Nghệ sỹ Cherry đang biểu diễn tạo mẫu tóc

the shape of JOI-10the shape of JOI-02

the shape of JOI-14

Tác phẩm sau màn trình diễn của anh Giullermo và cô Cherry

Cảm hứng của các kiểu tóc trong show diễn

Chia sẻ cùng khách tham dự, anh Guillermo và cô Cherry cho biết nguồn cảm hứng cho các kiểu tóc đến từ chính Việt Nam. Dù chỉ mới đến đây lần đầu, anh Guillermo rất ấn tượng với sự thân thiện của con người Việt Nam. Cô Cherry đã đến Việt Nam 2 lần và yêu những màu sắc của đất nước hình chữ S. Do đó, hai nghệ sỹ đã chọn những màu sắc rực rỡ để thể hiện trong show diễn này. Anh Guillermo đặc biệt thích sắc đỏ và vàng. Theo anh, hai sắc màu này hiện diện rất nhiều ở Việt Nam, đặc biệt là trên lá cờ. “Tại sao lại phải tìm nguồn cảm hứng ở nơi khác trong khi nó ở ngay đây.” Anh Guillermo kết luận.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *