LOADING

Type to search

BÀ MICHELLE HỒNG DƯ – CHỦ BIÊN TẠP CHÍ BEAUTYCHANNEL KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI TẠP CHÍ WELLNESS TODAY CỦA HÀN QUỐC.

News

BÀ MICHELLE HỒNG DƯ – CHỦ BIÊN TẠP CHÍ BEAUTYCHANNEL KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI TẠP CHÍ WELLNESS TODAY CỦA HÀN QUỐC.

Hồng Dư Trân February 6, 2020
Share

Trong chuyến đến thăm Việt Nam, chủ biên tạp chí WellnessToday -ông Song Seung Yeong đã gặp gỡ và trò chuyện cùng ekip BeautyChannel và bà Michelle Hồng Dư. Nhận thấy mục đích ra đời của cả hai cuốn tạp chí đều muốn mang lại sân chơi cho cộng đồng làm đẹp, hai bên đã tiến hành bàn thảo và kí kết hợp tác để cùng nhau cho ra đời những ấn phẩm hay nhất đến với quý bạn đọc.

Tạp chí BeautyChannel là nơi cung cấp thông tin hữu ích về chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp không chỉ cho phụ nữ mà cho tất cả mọi người. BeautyChannel mong muốn trở thành tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và phun xăm thẩm mỹ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Lần hợp tác này của tạp chí BeautyChannel với tạp chí WellnessToday của Hàn Quốc mang sân chơi của cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam đến với bạn bè Hàn Quốc nói riêng và quốc tế nói chung.

Sau buổi kí kết, BeautyChannel chính thức trở thành một thành viên trong ngôi nhà truyền thông của Hàn Quốc và ngược lại tạp chí WellnessToday cũng sẽ trở thành tạp chí được bạn đọc tại Việt Nam đón đọc. Điều này chính là động lực lớn lao để ekip của cả hai bên làm việc tích cực và cho ra những thông tin, kiến thức về sức khỏe – làm đẹp hữu ích cho tất cả bạn đọc trên toàn thế giới.

Hãy đón đọc tạp chí Beautychannel các kì để cùng tìm kiếm và chia sẻ những điều hữu ích nhất trong cuộc sống mỗi ngày.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *